Dịch vụ thuê máy photo tại Hải Dương giá rẻ

Dịch vụ thuê máy photo tại Hải Dương đã và đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu, phục vụ tốt nhất cho công việc của mình trong điều kiện chưa có chi phí đầu tư thiết bị máy móc ban đầu.

Giấy tờ tài liệu là công cụ thiết yếu trong các hoạt động giao dịch hợp tác kinh doanh hiện nay. Do đó, máy photocopy trở thành công cụ không thể thiếu tỏng văn phòng. Đặc biệt khi các khu công nghiệp ngày càng mở rộng phát triển tại Hải Dương kéo theo các dịch vụ kinh doanh khác cũng phát triển nở rộ.

cho thuê máy photocopy tại Hải Dương
cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Dịch vụ thuê máy photo tại Hải Dương chất lượng, chuyên nghiệp

Phục vụ khách hàng Dịch vụ thuê máy photo tại Hải Dương chất lượng chuyên nghiệp nhất, chúng tôi mang đến mọi dòng sản phẩm mà khách hàng cần. Từ những dòng máy photocopy đáp ứng nhu cầu công suất cao cho các cơ quan, đơn vị hoạt động kinh doanh in ấn hay các cơ quan, doanh nghiệp lớn cần khối lượng bản in nhiều, đến các văn phòng nhỏ mới thành lập.

Chúng tôi cho thuê các dòng máy photocopy Ricoh MP6000, 7000… các dòng máy Toshiba, Canon..

Cam kết là những dòng máy nhập khẩu mới, chính hãng, cho chất lượng bản in sắc nét.

Khách hàng được vận chuyển máy đến tại văn phòng và hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Mọi khách hàng lớn nhỏ đều được lựa chọn dòng máy theo yêu cầu, sẵn sàng chấm dứt hợp đồng nếu dòng máy không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không mất bất kỳ chi phí nào khác.

Đa dạng các chức năng đều được tích hợp trong những dòng máy mới từ 90-98% như chức năng copy, scan, fax…

Bản chụp luôn rõ nét nhất đúng như tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu và bất kỳ sự cố nào đều được Máy Photocopy Phước An luôn khắc phục nhanh trng quá trình thuê máy photo tại Hải Dương. Sự cố chắc chắn đảm bảo khắc phục chỉ trong 24 giờ, sau 24 giờ khách hàng hoàn toàn được thay máy mới.

Ưu điểm của Dịch vụ thuê máy photo tại Hải Dương

Khách hàng không phải bỏ ra khoản đầu tư ban đầu lớn để trang bị máy photocopy, thuê máy photocopy, khách hàng tiết kiệm một khoản tiền lớn, chiếm 20-30% chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy.

Đồng thời, khách hàng cũng không lo lắng tìm kiếm và tốn kém cho nhân sự quản lý máy photocopy, không phải đầu tư đào tạo nhân lực cập nhật những thiết bị mới.

Giá linh kiện hay mực in khách  hàng hoàn toàn không phải bận tâm mà đã có đơn vị  Dịch vụ thuê máy photo tại Hải Dương chịu trách nhiệm vận hành toàn bộ máy.

Hoàn toàn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào những dòng máy mới, công suất lớn hơn phù hợp nhu cầu công việc mà không cần lo lắng thanh lý máy cũ.

Bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào chỉ cần gọi đơn vị cho thuê máy photocopy là mọi vấn đề được khắc  phục nhanh chóng, không có bất kỳ gián đoạn nào ảnh hưởng đến công việc sao lưu tài liệu văn bản của đơn vị.

Chỉ cần gọi là có, Dịch vụ thuê máy photo tại Hải Dương của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi quý vị cần, đảm bảo quý vị nhận được những dòng máy tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *