Cần thu mua đất khu tái định cư Becamex Chơn Thành GIAI ĐOẠN 1

Cần thu mua đất tại khu tái định cư Becamex thuộc ấp 4, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
Cần mua đất khu công nghiệp Becamex Bình Phước GIÁ CAO
Giai đoạn cuối năm và đầu năm là hai giai đoạn thị trường bất động sản giao dịch sôi động nhất.
Tình hình bất động sản năm 2021 đã trải qua giai đoạn trầm lắng giữa năm do ảnh hưởng của dịch covid tuy nhiên hiện tại dịch đang dần giảm xuống cũng như xu thế mở cửa dần ở các địa phương nên nhu cầu đầu tư bất động sản như chiếc lò xo nén vào giai đoạn cuối năm 2021 cũng như đầu năm 2022.
Nhận thấy được nhu cầu đó nhiều khách hàng đã liên hệ với nhà đất Chiến Thắng để được tư vấn và tìm kiếm lô đất đầu tư nên chúng tôi đang cần thu mua các lô đất thuộc giai đoạn 1 khu Becamex Chơn Thành Bình Phước.
Đặc biệt đang có số lượng lớn khách hàng đang quan tâm đến các lô đất từ Block Tdc49 đến Tdc53 nằm trên các tuyến đường T14,T16,T1 và đường N1B.
Nhận thấy khu giá đất Becamex Chơn Thành tại các vị trí trên còn tương đối mềm cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai nên các khách hàng hàng đang muốn đầu tư số lượng lớn ở đây.
Yêu cầu pháp lý đối với các lô đất trên: Hợp đồng nguyên tắc giữa Becamex và chủ chủ đầu tư F0 phải đứng tên chính chủ, Văn bản thỏa thuận giữa chủ F0 và F1 phải được công chứng tại văn phòng công chứng, trong trường hợp F1 muốn chuyển nhượng cho cho người khác thi F0 có trách nhiệm em ký hợp đồng thỏa thuận lại với khách hàng hoặc người được chỉ định của F1.
Quý khách hàng đang sở hữu những lô đất tại KCN Becamex Chơn Thành các vị trí trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trực tư vấn pháp lý cũng như tiến hành thủ tục đặt cọc, sang tên công chứng tại văn phòng công chứng Chơn Thành.
Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại
Honline: 088 883 8222 – MR. THỒNG
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành của quý khách
Cần mua đất nền TDC 1 kcn becamex bình phước

Check Also

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 – Địa điểm đầu tư

Tổng quan quy hoạch Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 Nối tiếp dự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *